Sivir


Ở Valoran, danh hiệu ''Nữ Chúa Chiến Trường’’ chỉ dành cho một phụ nữ duy nhất. Kết hợp lòng dũng cảm phi thường với kĩ năng chiến đấu và tham vọng vô hạn, thứ duy nhất vượt hơn danh tiếng trong giới săn cổ vật của Sivir là tài sản và danh vọng của cô. Bỗng nhiên phát hiện ra gốc gác của mình, giờ đây Sivir phải lựa chọn giữa khát khao của bản thân hoặc gánh vác trách nhiệm nặng nề để duy trì một truyền thống to lớn hơn.

Sivir lớn lên giữa những đoàn du mục Shurima, trở thành một tên trộm mộ bậc thầy, sống một cuộc đời rày đây mai đó. Cô ngày càng thành công với cuộc sống của một kẻ đánh thuê, trở nên giàu có cả về vật chất lẫn danh tiếng một cách dễ dàng. Khi tiếng tăm đã vượt khỏi những đụn cát sa mạc, cô nhanh chóng có những khách hàng giàu có khắp Valoran. Trong số này, đáng kể nhất là Hội đồng Tối cao Noxus. Cô phục vụ cho quốc gia bạo tàn này mà chẳng mấy đắn đo. Sự hợp tác này cứ tiếp diễn cho tới khi mâu thuẫn với Ionia nổ ra. Cô quyết định sẽ đứng ngoài cuộc xâm lược và cắt đứt quan hệ với Noxus.

Sivir hoàn toàn không bất ngờ khi có khách viếng thăm từ Noxus, nhưng khi cô tưởng rằng sẽ gặp bọn sát thủ thì lại nhận được một đề nghị. Cassiopeia, con gái của một gia đình quyền thế ở Noxus, nói rằng ả ta đã tìm ra vị trí của kho báu vĩ đại nhất Shurima. Tất cả những gì người đàn bà quý tộc này yêu cầu là một tên trộm mộ kinh nghiệm đi cùng mình tới đó.

Chuyến đi này bỗng vượt tầm kiểm soát của Sivir và Cassiopeia. Ngôi mộ cổ không hề có kho báu cũng như món vũ khí mà họ mong đợi. Dù cho Sivir đã cản, Cassiopeia vẫn mở tung cửa hầm mộ, khởi đầu cho những biến động không chỉ thay đổi cuộc đời Sivir mà toàn bộ khu vực Shurima.

’’Những thứ đã mất đi chẳng thể tìm lại… và bán đi được.’’ -- Sivir

Săn Đuổi Sivir dẫn đồng đội lao vào chiến trường tăng cho họ tốc độ đánh và sát thương trong một khoảng thời gian ngắn.
Bu-mê-răng Sivir quẳng vũ khí của mình như boomerang, gây sát thương.
Ná Cao su Liên tục diễn ra trong ba đến phóng của lưỡi dao, gây thiệt hại vật chất cho các mục tiêu của đối phương đầy đủ, theo sau là một con dao nhọn sẽ tấn công kẻ thù gần đó, gây ra một số thiệt hại.
Nảy Bật Kĩ năng giúp tăng tốc độ tấn công.
Khiên Chống Phép Tạo ra một lớp bảo vệ ma thuật có thể chặn một kỹ năng công kích từ kẻ địch niệm lên Sivir. Cô sẽ nhận lại năng lượng nếu chiến khiên chặn được một kĩ năng.
Xinzhao Tăng 20% tốc độ đánh
Ganglank Tăng 15% sát thương vật lý
Blitzcrank Giảm 15 % sát thương phép thuật từ kẻ thù
Taric Tăng 10% máu

Mạnh :

- Sát thương cao - Có khả năng buff tốc độc đánh và tăng sát thương bản thân và đồng đội - Có thể gây sát thương diển rộng với bu me răng - Tốc độ đánh cao - Có thể chặn kĩ năng của kẻ thù từ kĩ năng lá chắn

Yếu :

- Chủ yếu là kĩ năng tăng tốc độ tấn công - HP thấp
Mạnh - Khả năng đồn sát thương tốt, bạo kích cao. Thích hợp đội hình giao tranh tổng - Thích hợp với đội hình nghiêng về sát thương vật lý: Ezreal, Vayne, Tryndamere..... Yếu: Tầm đánh gắn, khó khăn khi gặp những tướng có khả năng áp sát như Rengar, Xinzhao, Tryndamere...