Caitlyn


Một trong những nguyên nhân khiến Piltover được biết đến với danh hiệu Thành Phố Tân Tiến là vì tỉ lệ tội phạm cực thấp. Nhưng trước đây mọi sự không được như vậy; các thể loại côn đồ trộm cướp đã từng xem chốn thành thị nơi đây là một chốn thiên đường trần thế, chủ yếu là dựa vào các nguồn tài nguyên cứ liên tục được đổ về cho các dự án nghiên cứu khoa ma pháp. Một số còn thậm chí cho rằng nếu không có Caitlyn - cảnh sát trưởng của Piltover, thì nơi đây đã trở thành một vùng hỗn loạn của lũ tội phạm có tổ chức. Cha là một chính khách giàu có, mẹ là một nhà nghiên cứu tiên phong, Caitlyn nhanh chóng bộc lộ tài năng điều tra trời phú của mình. Ở tuổi 14, cha của cô bị tấn công và cướp khi đang trên đường về nhà. Cô bé lẻn ra khỏi nhà với khẩu súng trường của cha mình rồi lần theo dấu vết của tên cướp từ hiện trường vụ án. Đương nhiên, ban đầu cha mẹ cô bé đều muốn con mình tránh xa ra khỏi thứ ''thú vui'' nguy hiểm này, nhưng cô bé đời nào vâng lời. Mẹ cô buộc phải bảo vệ con mình theo cách duy nhất bà biết, trang bị hàng tá các thiết bị khoa ma kĩ để phục vụ cho nhu cầu trinh thám của cô.

Caitlyn nhanh chóng nổi danh, cả vì tài năng bắt cướp của mình lẫn vẻ mĩ miều của một cô gái tuổi mới lớn. Cô chẳng bao giờ đầu hàng trước một vụ án hay thử thách nào cả, và cô cũng là một trong những tay súng cự phách nhất thành phố. Demacia nhanh chóng viện đến sự hỗ trợ của cô để giúp phá các vụ án gây ra bởi những tên ngoại bang khét tiếng. Tên cướp luôn để lại đằng sau một lá bài với chữ 'C' hoa mĩ tại hiện trường vụ án, đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của Caitlyn. Đến tận ngày nay, Caitlyn vẫn còn đang truy tìm tên cướp tinh quái này, và cuộc truy đuổi đã dẫn cô đi khắp Valoran. Cô đã tham gia Liên Minh để trui rèn kĩ năng của mình, đồng thời tiếp nhận những thứ quyền lực cần thiết để tìm ra kẻ duy nhất thoát khỏi bàn tay của cô.

''Đấy, cứ chạy đi. Chấp các ngươi trước 5 phút đó.'' - Caitlyn, trích từ quyển 'Quyết Tâm Bắt Giữ' của cô.

Bách Phát Bách Trúng Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Máu của đối phương càng thấp thì sức sát thương càng cao.
Xuyên Táo Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây sát thương vật lí .
Lưới Caitlyn bắn với một sợi dây thừng vào kẻ địch, gây sát thương phép và hiệu ứng làm chậm.
Nhắm chuẩn Kỹ năng này giúp các cú bắn của Caitlyn có xác xuất bạo kích.
Thiện xạ Sau 5 lần đánh thường, Caitlyn sẽ bắn một cú cực mạnh gây sát thương vật lý.
Ganglank Tăng tốc độ đánh 20%
Xinzhao Tất sát 25%
Sivir Tăng 15% vật công
Taric Tăng 20% xuyên giáp

Mạnh :

- Lượng sát thương tốt - Có thể tiêu diệt kẻ thù hàng sau nhờ kỹ năng Bách phát Bách Trúng

Yếu :

- Độ cơ động kém - HP thấp
Mạnh Tầm đánh cơ bản xa lợi thế lớn nhất của Caitlyn trong LOL Arena. Bên cạnh đó là khả năng gây sát thương bạo kích lớn. Caitlyn là một xạ thủ lý tưởng cho đội hình bạn. Vị tướng này có thể đi cùng với: Kayle, Alistar,Maokai, Annie, Lulu, Janna... Caitlyn dễ là mục tiêu khi gặp phải những tướng có khả năng đột kích vào đội hình địch như Ngộ Không, Rengar, jarvan, xinzhao..hay các tướng có khả năng khống chế và sát thương mạnh như Annie, Brand, Blitzcrank..